Nhà Hoàn Thiện chuyên thiết kế & thi công xây dựng ngân hàng

NHÀ HOÀN THIỆN

Nhà Hoàn Thiện chuyên thiết kế & thi công xây dựng ngân hàng

NHÀ HOÀN THIỆN CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG NGÂN HÀNG

Công ty Nhà Hoàn Thiện – chuyên thiết kế và thi công các công trình xây dựng tại các dự án lớn như CityLand Gò Vấp, Hà Đô Quận 10, Him Lam Rạch Chiếc,… Ngoài ra, Nhà Hoàn Thiện từng nhận rất nhiều dự án là toà nhà văn phòng, trường mầm non, khách sạn và đặc biệt là Ngân hàng.

Ngân hàng là một trong những lĩnh vực lớn và không thể thiếu tại bất kì nơi đâu. Để thu hút được nhiều khách hàng đến giao dịch, mở thẻ hay sử dụng các dịch vụ khác thì đa phần các Ngân hàng đều lựa chọn cho mình những vị trí đắc địa tại các quận, huyện. Tại thành phố Hồ Chí Minh có hàng chục Ngân hàng lớn, nhỏ, trong nước, ngoài nước. Nhưng để có được các vị trí đẹp không phải là một chuyện dễ dàng, phần lớn các vị trí tốt sẽ rơi vào tay các “Ông lớn” như Agribank, Vietcombank, Vietinbank, BIDV,…. Vậy lối đi nào dành cho những Ngân hàng vừa và nhỏ? Lựa chọn những địa điểm lân cận những Ngân hàng lớn quả thực là một ý kiến tốt nhưng liệu điều ấy có đủ để thu hút khách hàng đi về phía mình hay không?

Nhà Hoàn Thiện chuyên thiết kế & thi công xây dựng ngân hàng
Nhà Hoàn Thiện chuyên thiết kế & thi công xây dựng ngân hàng

Vì thế một hướng đi khác xuất hiện, đó chính là đánh vào thiết kế xây dựng. Không những Ngân hàng vừa và nhỏ, những Ngân hàng lớn cũng rất chú trọng về thiết kế để tạo cảm giác thân thiện và thoải mái cho khách hàng khi đến điểm giao dịch. Vậy thiết kế xây dựng như thế nào là tốt? Đầu tiên là bộ nhân diện thương hiệu, mặt ngoài phải bắt mắt, thu hút và đặc biệt phải mang đặc trưng riêng của mình (logo, màu sắc chủ đạo,…) Thứ hai là nội thất bên trong cần gợi cho khách hàng hình ảnh “mang lại sự phồn thịnh cho khách hàng”. Về cơ bản, thiết kế nội thất và xây dựng hình ảnh nhận diện thương hiệu giúp khách hàng nhận biết rõ hơn về Ngân hàng cũng như góp phần thu hút khách hàng đến giao dịch.

Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên hùng hậu, Công ty Nhà Hoàn Thiện tự tin khẳng định chính mình có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về thiết kế và thi công xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cũng như nội thất bên trong của Ngân hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp thì Công ty Nhà Hoàn Thiện là một lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Ngoài ra các quận 2 và 4 cũng có các dự án căn hộ cao cấp như: Căn hộ New City Thủ Thiêm và căn hộ Charmington Iris Quận 4. Về mảng Office-tel thì có dự án căn hộ office-tel Charmington Tân Sơn Nhất ngay mặt tiền Hoàng Văn Thụ quận Phú Nhuận. Biệt thự nghĩ dưỡng của tập đoàn FLC Luxcity Quy Nhơn đang thu hút một lượng lớn du khách nước ngoài đến tham quan.

Khu đô thị Vincity Grand Park Quận 9 chỉ với 200 triệu bạn có ngay căn hộ mơ ước, đầy đủ tiện ích. Ngân hàng Techcombank hỗ trợ 80%, lãi xuất 0% cho 12-24 tháng. Vay đến 35 năm. Gọi ngay 0977.855.446 để được tư vấn miễn phí.

Comments

comments

DMCA.com Protection Status