Nhà Hoàn Thiện - Đặt Viên Gạch Đầu Tiên

NHÀ HOÀN THIỆN

ĐẶT VIÊN GẠCH ĐẦU TIÊN

Xây dựng nhà là một trong những việc quan trọng nhất của đời người. Chính vì thế theo phong tục tâm linh, muốn gia đình sống vui vẻ, hạnh phúc, thuận lợi làm ăn thì khi khởi hành làm nhà, chủ nhà phải tiến hành một nghi thức phong thủy đó là lễ động Thổ. Một số người xem nhẹ việc này, song thông thường, lễ động thổ luôn làm người ta an tâm hơn trước khi đặt những viên gạch móng đầu tiên để xây nhà mới.

Nghi lễ đặt gạch: chủ nhà phải đặt 9 viên gạch (Con số của hạnh phúc an lành và thuận lợi. Đó là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu đẹp đẽ) ngay tâm của ngôi nhà đặt theo chiều kim đồng hồ.

Chiều 4/8, anh Hải chủ nhà L2.8, L2.9 KDC CityLand Garden Hills đã đặt viên gạch đầu tiên, khởi công xây dựng 2 căn L2.8 và L2.9.

Đến dự buổi lễ có anh Hải chủ nhà, và bên Công Ty Nhà Hoàn Thiện có mặt anh Việt (Tổng Giám Đốc), anh Dũng Voi,
anh Giang (Tổng giám sát công trình) và các anh em khác.

Nhà L2.8, L2.9 được thiết kế và thi công bởi Công Ty Cổ Phần Nhà Hoàn Thiện.

Đúng vào lúc 3h chiều lễ đặt viên gạch đầu tiên xây dựng 2 căn L2.8, L2.9 chính thức diễn ra.

Một số hình ảnh buổi lễ đặt viên gạch đầu tiên xây dựng 2 căn L2.8, L2.9.

=================================================
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ HOÀN THIỆN
? Địa chỉ: 13 Phạm Huy Thông, Phường 17, Q. Gò Vấp, TP.HCM
? Hotline: 09.3206.3209 Mr.Dũng
Email: [email protected]
Website: www.nhahoanthien.com.vn

Ngoài ra các quận 2 và 4 cũng có các dự án căn hộ cao cấp như: Căn hộ New City Thủ Thiêm và căn hộ Charmington Iris Quận 4. Về mảng Office-tel thì có dự án căn hộ office-tel Charmington Tân Sơn Nhất ngay mặt tiền Hoàng Văn Thụ quận Phú Nhuận. Biệt thự nghĩ dưỡng của tập đoàn FLC Luxcity Quy Nhơn đang thu hút một lượng lớn du khách nước ngoài đến tham quan.

Khu đô thị Vincity Grand Park Quận 9 chỉ với 200 triệu bạn có ngay căn hộ mơ ước, đầy đủ tiện ích. Ngân hàng Techcombank hỗ trợ 80%, lãi xuất 0% cho 12-24 tháng. Vay đến 35 năm. Gọi ngay 0977.855.446 để được tư vấn miễn phí.

Comments

comments

DMCA.com Protection Status