Cùng Nhà Hoàn Thiện tân gia nhà chú Minh 38 đường số 8 KDC Hà Đô Centrosa Garden

NHÀ HOÀN THIỆN

Cùng Nhà Hoàn Thiện tân gia nhà chú Minh 38 đường số 8 KDC Hà Đô Centrosa Garden

Cùng Nhà Hoàn Thiện tân gia nhà chú Minh 38 đường số 8 KDC Hà Đô Centrosa Garden

Hôm nay, ngày 18 tháng 08 năm 2017. Tập thể lãnh đạo Công ty Nhà Hoàn Thiện đã có mặt tại nhà Chú Minh để chúc mừng lễ tân gia căn nhà số 38 đường số 8 KDC Hà Đô Centrosa Garden.

Nhà chú Minh từ lúc mới bắt đầu vào giai đoạn hoàn thiện
Nhà chú Minh từ lúc mới bắt đầu vào giai đoạn hoàn thiện

Nhà Chú Minh được khởi công từ tháng 6 năm 2017, trải qua sự cố gắng của đội ngũ kỹ sư và toàn bộ anh em xây dựng không quản nắng mưa, ngôi nhà số 38 đã hoàn thiện đúng tiến độ được giao. Trong bầu không khí vui vẻ của buổi lễ tân gia, chú Minh chia sẻ: “Ban đầu lựa chọn Công ty Nhà Hoàn Thiện để hoàn thiện phần bên trong căn nhà tôi cũng có chút đắn đo, nhưng đến bây giờ nhìn lại thì tôi cảm thấy lúc trước mình lựa chọn hoàn toàn chính xác. Những chi tiết trong căn nhà của tôi được làm rất kĩ và thực sự tôi rất hài lòng về căn nhà. Cảm ơn Nhà Hoàn Thiện! ”.

Tân gia nhà 38 đường số 8 KDC Hà Đô Centrosa Garden - Quận 10
Tân gia nhà 38 đường số 8 KDC Hà Đô Centrosa Garden – Quận 10
Anh Dũng "Voi" đại diện Cty Nhà Hoàn Thiện trao quà mừng tân gia đến chủ nhà chú Minh
Anh Dũng “Voi” đại diện Cty Nhà Hoàn Thiện trao quà mừng tân gia đến chủ nhà chú Minh

Ông Dũng – Giám đốc Công ty Nhà Hoàn Thiện cũng cho biết: “Tôi thấy rất vui khi khách hàng hài lòng về dịch vụ mà công ty cung cấp. Nhà chú Minh chỉ là khởi đầu, là cột mốc đánh dấu cho Công ty Nhà Hoàn Thiện “tấn công” dự án Hà Đô Centrosa Garden. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những dịch vụ tốt và uy tín nhất theo phương châm đề ra: “Cùng Nhà Hoàn Thiện hoàn thiện cuộc sống”.

Nhà có gắn thang máy Mitsubishi. Nhà Hoàn Thiện cũng là đơn vị cung cấp nhập khẩu thang máy Mitsubishi.
Nhà có gắn thang máy Mitsubishi. Nhà Hoàn Thiện cũng là đơn vị cung cấp nhập khẩu thang máy Mitsubishi.

Theo như thông tin được công bố, Hà Đô Centrosa Garden là dự án nhà phố hiếm hoi tại vị trí đắc địa Quận 10 với số lượng nhà lên đến 115 căn và chia thành 8 dãy nhà liền kề. Không những thế, Hà Đô Centrosa Garden còn nằm gần ngã 6 Dân Chủ nên từ vị trí này bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các Quận trung tâm Thành Phố. Được biết một căn nhà ở đây có giá ban đầu khoảng 9 tỷ/căn và vì giá trị lớn nên đa phần chủ nhà đều rất kỹ khi lựa chọn nhà thầu hoàn thành căn nhà của mình. Chú Minh đã lựa chọn Công ty Nhà Hoàn Thiện và đây là lựa chọn hoàn toàn chính xác. Nhà Chú Minh đánh dấu công cuộc “tấn công” dự án Hà Đô Centrosa Garden của Công ty Nhà Hoàn Thiện trong thời gian sắp tới và ngôi nhà số 38 cũng tựa như một hồ sơ năng lực đắt giá – một bằng chứng thép để chứng tỏ năng lực công ty trong mắt chủ nhà.

Ngoài ra các quận 2 và 4 cũng có các dự án căn hộ cao cấp như: Căn hộ New City Thủ Thiêm và căn hộ Charmington Iris Quận 4. Về mảng Office-tel thì có dự án căn hộ office-tel Charmington Tân Sơn Nhất ngay mặt tiền Hoàng Văn Thụ quận Phú Nhuận. Biệt thự nghĩ dưỡng của tập đoàn FLC Luxcity Quy Nhơn đang thu hút một lượng lớn du khách nước ngoài đến tham quan.

Khu đô thị Vincity Grand Park Quận 9 chỉ với 200 triệu bạn có ngay căn hộ mơ ước, đầy đủ tiện ích. Ngân hàng Techcombank hỗ trợ 80%, lãi xuất 0% cho 12-24 tháng. Vay đến 35 năm. Gọi ngay 0977.855.446 để được tư vấn miễn phí.

Comments

comments

DMCA.com Protection Status