Nhà Hoàn Thiện - Vệ sinh sau xây dựng dự án CityLand Center Hills

NHÀ HOÀN THIỆN

Vệ sinh sau xây dựng ở dự án CityLand Center Hills?

Sau xây dựng, các vết bẩn như vết sơn, hóa chất, xi măng,… dính lại trên tường, kính hoặc sàn nhà làm bạn thấy khó chịu. Ngoài ra còn rất nhiều rác thải, bao bì, gạch vỡ, xi măng, các dải băng dính dán bảo vệ,… trong khi thi công còn sót lại.

Khi bàn giao một công trình, tất cả đều phải rất hoàn hảo từ chất lượng đến khâu vệ sinh. THẾ NHƯNG, nhiều chủ thầu sau khi làm xong không làm sạch để bàn giao cho các chủ nhà. Do vậy, rất nhiều chủ nhà trong dự án CityLand Center Hills lo lắng không biết làm cách nào để:

  • Dọn sạch rác thải xây dựng sau khi công trình vừa được xây xong? Ai?
  • Tẩy sạch các vết cáu bẩn bám trên bề mặt sàn ? Ai?
  • Dọn sạch và hút bụi, làm thoáng không khí trong phòng trước kho công trình được bàn giao ? Ai?
  • Làm sạch ngay và nhanh nhất để giao nhà ? Ai?
  • Kiểm tra vệ sinh hệ thống điện, ống nước, tránh tình trạng tắc nghẽn khi sử dụng của chủ nhà ? Ai?

Nhân viên Nhà Hoàn Thiện dọn vệ sinh sau xây dựng căn L21.6 Mr Lâm dự án CityLand Center Hills

Hiểu được vấn đề này, Công Ty Cổ Phần Nhà Hoàn Thiện đã bắt tay vào tìm cách khắc phục tình trạng của các chủ nhà. Khảo sát và tiếp xúc với nhiều anh/chị chủ nhà, Nhà Hoàn Thiện càng hiểu được những lo lắng và quyết tâm tìm ra những giải pháp để chia sẻ cùng quý khách hàng. Và bàn giao một ngôi nhà hoàn hảo cho anh/chị chủ nhà.

Nhà Hoàn Thiện – Cùng Hoàn Thiện Cuộc Sống! Đó là hoài bão và sứ mệnh của Nhà Hoàn Thiện. Chúng tôi mong ước bằng sự thấu hiểu mỗi khách hàng, cùng với kiến thức – kinh nghiệm thực tế trong thiết kế và thi công, và việc không ngừng tìm hiểu, ứng dụng những vật liệu, phong cách thiết kế mới để sáng tạo ra những không gian mơ ước …

Công Ty Cổ Phần Nhà Hoàn Thiện là đơn vị chuyên thiết kế thi công hoàn thiện trọn gói cho các dự án: Center Hills, Garden Hills, Park Hills quận Gò Vấp, Hà Đô Centrosa Garden quận 10.

Khách hàng cần tư vấn về thi công xây dựng liên hệ số HOTLINE:

0909.359.342 Mr Việt

Ngoài ra các quận 2 và 4 cũng có các dự án căn hộ cao cấp như: Căn hộ New City Thủ Thiêm và căn hộ Charmington Iris Quận 4. Về mảng Office-tel thì có dự án căn hộ office-tel Charmington Tân Sơn Nhất ngay mặt tiền Hoàng Văn Thụ quận Phú Nhuận. Biệt thự nghĩ dưỡng của tập đoàn FLC Luxcity Quy Nhơn đang thu hút một lượng lớn du khách nước ngoài đến tham quan.

Khu đô thị Vincity Grand Park Quận 9 chỉ với 200 triệu bạn có ngay căn hộ mơ ước, đầy đủ tiện ích. Ngân hàng Techcombank hỗ trợ 80%, lãi xuất 0% cho 12-24 tháng. Vay đến 35 năm. Gọi ngay 0977.855.446 để được tư vấn miễn phí.

Comments

comments

DMCA.com Protection Status