Trang trí nội thất - Để ban công không còn nhàm chán

NHÀ HOÀN THIỆN

Trang trí nội thất – Để ban công không còn nhàm chán

Nếu bạn đang sống trong một căn nhà hoặc chung cư không có cho mình một không gian sân vườn rộng rãi, thì đừng vội chán nản đi tìm những nơi chốn khác. Làm theo một số mẹo nhỏ của Nhà Hoàn Thiện qua bài viết dưới đây, bạn sẽ có một góc thư giãn thật thoải mái ngay tại căn hộ của mình.

Ban công trong các căn hộ chung cư thường hạn chế về diện tích nên để tiết kiệm không gian, đồ nội thất đi cùng nên nhỏ gọn, đủ dùng và có thể gấp lại khi không sử dụng. Khi đó, bạn có thể chuyển đổi công năng cho ban công nhỏ thành nơi thư giãn sau ngày dài làm việc một cách dễ dàng và khoa học.

Ngoài ra, để đem lại cảm giác thư giãn tốt nhất, cũng như góp phần làm cho góc ban công khô khan thêm phần lãng mạn, bạn có thể trang trí bằng những bình hoa, thảo mộc hay những chậu cây nhỏ, đặc biệt là hoa xương rồng vì dễ thích nghi với thời tiết mà bạn sẽ không mất công chăm sóc.

Khi đã trang trí cho ban công thêm tươi mới, bạn hãy chuẩn bị ngay cho mình một chiếc ghế lười, một tấm nệm… vừa làm đồ trang trí, vừa là vật dụng cần thiết để chăm sóc cơ thể và đem lại cảm giác thư thái khi dùng bữa, uống café, tâm sự với bạn đời…

Lựa chọn góc ban công làm nơi thư giãn, nghỉ ngơi quả là một tưởng không tồi đúng không nào? Một chút công sức, một chút thời gian là bạn có thể khám phá thêm một góc nhỏ tô điểm cho không gian sống của cả gia đình.

Comments

comments

DMCA.com Protection Status