Tặng bộ sofa hoặc bộ ghế - NHÀ HOÀN THIỆN

NHÀ HOÀN THIỆN

Tặng bộ sofa hoặc bộ ghế

Chúng tôi – Công ty Cổ Phần Nhà Hoàn Thiện – NHÀ THẦU XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP.

Nhà Hoàn Thiện – Cùng Hoàn Thiện Cuộc Sống!

Đó là hoài bão và sứ mệnh của Nhà Hoàn Thiện. Chúng tôi mong ước bằng sự thấu hiểu mỗi khách hàng, cùng với kiến thức – kinh nghiệm thực tế trong thiết kế và thi công, và việc không ngừng tìm hiểu, ứng dụng những vật liệu, phong cách thiết kế mới để sáng tạo ra những không gian mơ ước …

Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kết nội thất chuyên nghiệp bởi chúng tôi có những Kiến trúc sư giỏi nhất và những Họa sĩ đầy sáng tạo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về nội thất mà bạn mơ ước. Chúng tôi hi vọng mỗi sản phẩm của Nhà Hoàn Thiện là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm phong cách và dấu ấn riêng.

Nhà Hoàn Thiện là đơn vị chuyên thiết kế thi công hoàn thiện trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Kiến trúc và Nội thất. Mỗi một công trình chúng tôi thiết kế, thi công hoàn thiện: Điều có một phong cách rất riêng và tạo cho gia chủ sự thoải mái sóng trong căn hộ của mình. Đồng thời đảm bảo cho họ các yêu cầu khắt khe và đưa ra những giải pháp “Tối ưu – Ấn tượng, Tinh tế và Tiện dụng”.

Từ ngày 1/6 -> 31/7

Khách hàng ký hợp đồng thi công hoàn thiện nhà trọn gói với Công ty cổ phần Nhà Hoàn Thiện được tặng gói nội thất cao cấp trị giá 20.000.000 VNĐ

HOTLINE: 09.3206.3209 MR DŨNG

Ngoài ra các quận 2 và 4 cũng có các dự án căn hộ cao cấp như: Căn hộ New City Thủ Thiêm và căn hộ Charmington Iris Quận 4. Về mảng Office-tel thì có dự án căn hộ office-tel Charmington Tân Sơn Nhất ngay mặt tiền Hoàng Văn Thụ quận Phú Nhuận. Biệt thự nghĩ dưỡng của tập đoàn FLC Luxcity Quy Nhơn đang thu hút một lượng lớn du khách nước ngoài đến tham quan.

Khu đô thị Vincity Grand Park Quận 9 chỉ với 200 triệu bạn có ngay căn hộ mơ ước, đầy đủ tiện ích. Ngân hàng Techcombank hỗ trợ 80%, lãi xuất 0% cho 12-24 tháng. Vay đến 35 năm. Gọi ngay 0977.855.446 để được tư vấn miễn phí.

 

Comments

comments

DMCA.com Protection Status