Nhà Hoàn Thiện tiện ích hoàn hảo tại CityLand Center Hills Gò Vấp

NHÀ HOÀN THIỆN

Nhà Hoàn Thiện tiện ích hoàn hảo tại CityLand Center Hills Gò Vấp

Nhà Hoàn Thiện tiện ích hoàn hảo tại CityLand Center Hills Gò Vấp

Chiều hôm nay 30/06, GOLD LINK – đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp – uy tín tại Gò Vấp đã giới thiệu thành công cho thuê 02 căn nhà phố liền kề trong dự án CityLand Center Hills, để thực hiện dự án xây dựng một hạng mục vô cùng quan trọng và gần gũi với mỗi chúng ta: Trường mầm non. Và cũng trong ngày hôm nay, Nhà Hoàn Thiện đã bắt tay vào thi công xây dựng trường mẫu giáo, góp phần hoàn thiện tiện ích phục vụ nhu cầu của hơn 3000 cư dân tại khu nhà phố CityLand Center Hills.

Khu dân cư Cityland Center Hills là phân khu A của dự án Cityland. Tọa lạc tại số 02 Nguyễn Oanh, phường 7, quận Gò Vấp, Tp. HCM với tổng diện tích gần 7,6 ha, tổng mức đầu tư tỷ 1.541 tỷ đồng. Dự án được chia thành 7 phân khu với 414 căn nhà phố liền kề được thiết kế đồng bộ theo kiến trúc châu Âu đương đại mang hơi hướng cổ điển.

Nằm ngay trục đường huyết mạch của quận Gò Vấp, dự án Cityland Center Hills là một trong những dự án nhà phố thương mại cao cấp đầu tiên và điển hình của quận Gò Vấp. Dự án được hình thành nhằm mục đích đem lại nơi “An cư – Lạc nghiệp” tốt nhất cho các đối tượng là người thành đạt, có năng lực tài chính tốt, có địa vị trong xã hội và những nhà kinh doanh, buôn bán… Và chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi, cư dân tại CityLand Center Hills sẽ hoàn toàn yên tâm gửi gắm những thiên thần nhỏ của mỗi gia đình tại trường mẫu giáo. Một tiện ích nữa đang dần hình thành và hoàn thiện tại khu đô thị sang trọng bậc nhất quận Gò Vấp.

Bằng sự thấu hiểu mỗi khách hàng, cùng với kiến thức – kinh nghiệm thực tiễn trong thiết kế và thi công; và việc không ngừng tìm hiểu, ứng dụng những vật liệu, phong cách thiết kế mới, Nhà Hoàn Thiện tự hào tiếp tục công cuộc chinh phục những đỉnh cao trong lĩnh vực thi công xây dựng và thiết kế nội thất với những hạng mục đa dạng và phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

Comments

comments

DMCA.com Protection Status