Nhà Hoàn Thiện - Nơi hạnh phúc ngập tràn

NHÀ HOÀN THIỆN

Nhà Hoàn Thiện – Nơi hạnh phúc ngập tràn

Nhà Hoàn Thiện – Nơi hạnh phúc ngập tràn

Thị trường nhà đất trong vài năm gần đây đã có sự thăng hoa ngoạn mục. Giá đất tại một số khu vực ở TP.HCM đã tăng gần như gấp 2 đến 3 lần so với cách đây 1-2 năm. Nhiều dự án mới hoặc “đóng băng” trước đó nay bắt đầu được khởi động lại. Thị trường bất động sản như đang “bừng tỉnh” sau nhiều năm trầm lắng. Cơn sốt đất ở TP.HCM lan đến khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Tại nhiều thành phố khác như Đà Nẵng, Nha Trang giá đất cũng tăng khá mạnh.

Trong một nghiên cứu vừa công bố, lượng mở bán nhà phố biệt thự trong quý đạt hơn 1.153 căn, tăng 3,6% so với quý trước, thị trường bất động sản quí 2/2017 tăng đột biến Nguồn cung biệt thự, nhà phố tại đường số 02 Nguyễn Oanh, phường 7, Quận Gò Vấp điển hình như Cityland Park Hills, Cityland Garden Hills, dự kiến các dự án nhà phố biệt thự sẽ tăng 74% trong 3 năm tới, mặc dù vậy khả năng hấp thụ của thị trường nhà ở cao cấp tại Gò Vấp vẫn sẽ tăng, một số dự án như Center Hills là phân khu A của dự án Cityland Z751, được hoạch định dự án xây dựng BĐS mua bán và cho thuê, được tư vấn và thiết kế bởi Công Ty Nhà Hoàn Thiện trong lĩnh vực trường mầm non, khách sạn, phòng trọ, nhà hàng,…

Nền kinh tế Việt Nam hồi phục giúp khôi phục sự quan tâm đầu tư vào bất động sản từ năm 2013. Bên cạnh đó, những chính sách thay đổi được thực thi vào tháng 7/2015 đã tạo điều kiện cho người nước ngoài sở hữu bất động sản tại Việt Nam trở nên thông thoáng hơn thúc đẩy lượng giao dịch nhà ở tăng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết này Công ty Nhà Hoàn Thiện và Công Ty Gold Link là 2 Công ty tiên phong & duy nhất ở dự án CityLand phân phối mua bán và cho thuê, có nhiều kinh nghiệm xây dựng và hoàn thiện nhà phố biệt thự.

Comments

comments

DMCA.com Protection Status