Nhà Hoàn Thiện - Ngã sáu Gò Vấp cần cây cầu vượt

NHÀ HOÀN THIỆN

Ngã sáu Gò Vấp cần cây cầu vượt

Giao thông tại điểm nóng ngã sáu Gò Vấp sẽ có một bước ngoặt quan trọng, sẽ được giải quyết một bước căn cơ nếu như có một cây cầu vượt ở giao lộ này.

Có thể nói quận Gò Vấp là một trong những địa phương có tình trạng giao thông phức tạp thuộc loại hàng đầu thành phố, nhất là khi quận này nằm ở vị trí địa lý mang tính chất trung chuyển giao thông từ các quận huyện vùng ven như quận 12, Hóc Môn của TPHCM và Lái Thiêu, Thuận An của tỉnh lân cận Bình Dương vào trung tâm nội đô và ngược lại.

Phối cảnh công trình cầu vượt thép chữ Y tại nút giao Ngã 6
Phối cảnh công trình cầu vượt thép chữ Y tại nút giao Ngã 6

Chính bởi đặc điểm ấy, mật độ phương tiện giao thông luôn có khuynh hướng tập trung vào các tuyến đường trục chính như đường Quang Trung, Nguyễn Oanh, Nguyễn Văn Nghi, Lê Quang Định, Phan Văn Trị, Nguyễn Kiệm… Từ đó hình thành nên điểm nóng giao thông ngã sáu Gò Vấp, một  “điểm nóng của những điểm nóng” về nguy cơ ùn tắc giao thông, đặc biệt trong các giờ cao điểm.

Đồng chí Huỳnh Đăng Linh - Phó Chủ tịch UB.MTTQVN TP.HCM phát biểu tại Hội nghị
Đồng chí Huỳnh Đăng Linh – Phó Chủ tịch UB.MTTQVN TP.HCM phát biểu tại Hội nghị

Có một thực tế là cho đến giờ, giao thông tại ngã sáu Gò Vấp nói riêng và TPHCM nói chung, siêu đô thị lớn nhất nước vẫn chủ yếu và đơn thuần là giao thông đồng mức. Tất cả và đủ loại phương tiện giao thông lớn bé, công cộng lẫn cá nhân, nội tỉnh lẫn ngoại tỉnh đều chen chúc trên cùng một mặt phẳng. Trong bối cảnh số lượng và mật độ phương tiện giao thông cứ càng lúc càng tăng theo đà phát triển còn diện tích đất dành cho giao thông thì không thể hoặc không dễ tăng thêm, người dân lẫn cơ quan chức năng không mệt mỏi, đau đầu vì ùn ứ tắc nghẽn giao thông mới là chuyện lạ.

Sắp tới, Sở GTVT TP HCM sẽ xây dựng thêm 2 cây cầu thép ở Bùng binh Phạm Văn Đồng – Nguyễn Thái Sơn và nút giao Hồng Hà – Trường Sơn (trước cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất).

Bên cạnh nhiều người dân vui mừng vì sắp tới đây sẽ không còn cảnh kẹt xe cục bộ thì không ít nhà đầu tư lại “đổ xô” mua đất đã khiến thị trường địa ốc ở Gò Vấp trở nên hút hàng. Cổng thông tin chính thức CityLand Gò Vấp www.citylandgovap.net cung cấp các nhu cầu THUÊ MUA BÁN các loại bất động sản ở quận Gò Vấp như: CityLand Center Hills, Garden Hills, Park Hills,… Công Ty Cổ Phần Nhà Hoàn Thiện đơn vị chuyên xây dựng thiết kế hoàn thiện trọn gói cho các dự án. Ngoài ra các quận 2 và 4 cũng có các dự án căn hộ cao cấp như: Căn hộ New City Thủ Thiêmcăn hộ Charmington Iris Quận 4.

Nguồn: Sài Gòn Giải Phóng

Ngoài ra các quận 2 và 4 cũng có các dự án căn hộ cao cấp như: Căn hộ New City Thủ Thiêm và căn hộ Charmington Iris Quận 4. Về mảng Office-tel thì có dự án căn hộ office-tel Charmington Tân Sơn Nhất ngay mặt tiền Hoàng Văn Thụ quận Phú Nhuận. Biệt thự nghĩ dưỡng của tập đoàn FLC Luxcity Quy Nhơn đang thu hút một lượng lớn du khách nước ngoài đến tham quan.

Khu đô thị Vincity Grand Park Quận 9 chỉ với 200 triệu bạn có ngay căn hộ mơ ước, đầy đủ tiện ích. Ngân hàng Techcombank hỗ trợ 80%, lãi xuất 0% cho 12-24 tháng. Vay đến 35 năm. Gọi ngay 0977.855.446 để được tư vấn miễn phí.

Comments

comments

DMCA.com Protection Status