Nhà Hoàn Thiện - Đi đầu trong việc lắp đặt & thi công thang máy tại Hà Đô Centrosa Garden

NHÀ HOÀN THIỆN

Nhà Hoàn Thiện – Đơn vị đi đầu trong việc lắp đặt & thi công thang máy tại Hà Đô Centrosa Garden

Ngày 15/06/2017  vừa qua, Bộ phận kĩ thuật Công ty Cổ phần Nhà Hoàn Thiện đã tiến hành lắp đặt hệ thống thang máy Mitsubishi tại căn nhà phố số LK8.1 thuộc dự án Hà Đô Centrosa Garden.

Nằm trong tổng thể khu đô thị sang trọng bậc nhất trung tâm Sài Gòn, hẳn đây là sự lựa chọn sáng suốt của Chú Minh khi đã sở hữu cho mình căn Góc liền kề thuộc dự án Hà Đô Centrosa Garden. Và điều tuyệt vời hơn, đó là Chú Minh đã tin tưởng khi lựa chọn Nhà Hoàn Thiện là đơn vị tư vấn và lắp đặt thang máy, nhằm thỏa mãn nhu cầu di chuyển một cách dễ dàng, an toàn và tiện lợi cho anh cũng như cả gia đình.

Với phương châm đặt UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG lên hàng đầu, “Giá cả phù hợp nhất – chất lượng tốt nhất”, Nhà Hoàn Thiện đang dần được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp, tư vấn xây dựng và lắp đặt thang máy chất lượng cao đối với cư dân khu đô thị hiện đại bậc nhất Sài Gòn – Hà Đô Centrosa Garden.

“ Cùng hoàn thiện cuộc sống” – đó là hoài bão và sứ mệnh của Nhà Hoàn Thiện.  Chính bởi vì, điều mà Nhà Hoàn Thiện đem đến cho Quý khách hàng, không chỉ là nhà; mà còn là nơi ghi dấu, trải nghiệm và tận hưởng đẳng cấp.

Comments

comments

DMCA.com Protection Status