Nhà Hoàn Thiện - Chăm lo đời sống vật chất cho đội ngũ nhân viên

NHÀ HOÀN THIỆN

Nhà Hoàn Thiện chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ nhân viên

Con người là yếu tố quan trọng nhất trong sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Tại Công Ty CP NHÀ HOÀN THIỆN, chúng tôi trân trọng sự nỗ lực, đóng góp của từng thành viên vào sự phát triển chung của Công ty. Không chỉ chú trọng vào hoạt động kinh doanh, chúng tôi còn đề cao và quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ nhân viên với những hoạt động ngoại khóa.

Ngày 17/8/2016 nhân lễ Vu Lan báo hiếu Công ty Nhà Hoàn Thiện đồng tài trợ cho một chương trình ca nhạc “Vầng Trăng Mẹ” tổ chức cho đội ngũ nhân viên đi xem ca nhạc nhằm giải tỏa mệt mỏi sau những ngày làm việc.

Việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ nhân viên luôn được Công ty xác định là nhiệm vụ trọng tâm thường xuyên được Công ty thực hiện đạt kết quả tốt.

Một số hình ảnh chương trình ca nhạc.

Anh Dũng Voi, Anh Ngọc (Giám Đốc Cty Thiên Hạt, Anh Duy)
Anh Dũng Voi, Anh Ngọc (Giám Đốc Cty Thiên Hạt, Anh Duy)

13987483_746781382120691_1354356948278233680_o

Hai MC của chương trình
Hai MC của chương trình
Ca sĩ Quốc Đại
Ca sĩ Quốc Đại
Ca sĩ Quốc Đại
Ca sĩ Quốc Đại

Nhóm nhạc có các cô gái xinh đẹp

Chương trình trao các phần quà cho các nhà từ thiện
Chương trình trao các phần quà cho các nhà từ thiện
Các nhà Tài trợ lên nhận hoa
Các nhà Tài trợ lên nhận hoa

Ngoài ra các quận 2 và 4 cũng có các dự án căn hộ cao cấp như: Căn hộ New City Thủ Thiêm và căn hộ Charmington Iris Quận 4. Về mảng Office-tel thì có dự án căn hộ office-tel Charmington Tân Sơn Nhất ngay mặt tiền Hoàng Văn Thụ quận Phú Nhuận. Biệt thự nghĩ dưỡng của tập đoàn FLC Luxcity Quy Nhơn đang thu hút một lượng lớn du khách nước ngoài đến tham quan.

Khu đô thị Vincity Grand Park Quận 9 chỉ với 200 triệu bạn có ngay căn hộ mơ ước, đầy đủ tiện ích. Ngân hàng Techcombank hỗ trợ 80%, lãi xuất 0% cho 12-24 tháng. Vay đến 35 năm. Gọi ngay 0977.855.446 để được tư vấn miễn phí.

Comments

comments

DMCA.com Protection Status