Khách hàng nhận được gì khi hoàn thiện nhà với Nhà Hoàn Thiện?

NHÀ HOÀN THIỆN

Khách hàng nhận được gì khi hoàn thiện nhà với Nhà Hoàn Thiện?

Công Ty Cổ Phần Nhà Hoàn Thiện

1. Không gian sống tiện nghi.

Khi ngôi nhà được thiết kế nội thất, thì không gian của các phòng và đồ đạc cũng như công năng sử dụng của nó được tối ưu hóa. Do đó, nếu một ngôi nhà hay căn hộ với diện tích không quá lớn thì gia chủ vẫn được hưởng một không gian sống tiện nghi.

Không gian sống tiện nghi.
Không gian sống tiện nghi.

2. Thiết kế riêng biệt.

Với các ngôi nhà hay căn hộ trong cùng một dự án được xây dựng và thiết kế đồng bộ, thì việc sở hữu một không gian sống độc đáo, được thiết kế riêng biệt, đẳng cấp và phù hợp với cá tính của bản thân thì bất cứ vị khách nào cũng mong muốn. Đến với Nhà Hoàn Thiện, không gian nội thất của gia đình bạn sẽ được thiết kế theo kiểu “may đo” dựa trên tính cách, sở thích, tuổi tác, phong cách của từng thành viên trong gia đình.

Thiết kế riêng biệt.
Thiết kế riêng biệt.

3. Nột thất có thẩm mỹ cao.

Khi chọn Nhà Hoàn Thiện, khách hàng sẽ được sự tư vấn của những Kiến trúc sư về thẩm mỹ cho căn nhà của mình. Họ là những đội ngũ với khối óc của một nghệ sỹ và trái tim của một nhân viên mẫn cán, tận tụy; sẽ mang đến cho bạn một không gian nội thất có tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với những nội thất bàn giao sẵn có của dự án hay nội thất tự làm theo thói quen sẵn có của các nhóm thợ thủ công.

Nột thất có thẩm mỹ cao.
Nột thất có thẩm mỹ cao.

4. Tiết kiệm chi phí thi công.

Trong thực tế, thông kinh phí dự trù để Thi công Nội thất luôn bị phá vỡ vì chi phí phát sinh là rất lớn . Chi phí phát sinh này dù được chủ nhà tính trước nhưng đến khi gặp phải mới thấy là không thể nào tính hết được , và nó thự sự nhiều . Thường chi phí phát sinh trong quá trình Thi công thưởng rơi vào tầm 150%-200%.

Gạch được bảo vệ tránh bị trày sau khi lót. Nhà Hoàn Thiện chăm chút từng cái nhỏ nhất
Gạch được bảo vệ tránh bị trày sau khi lót. Nhà Hoàn Thiện chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất.

Nếu lựa chọn gói Thiết kế nội thất của Nhà Hoàn Thiện, thì chủ nhà sẽ chủ động hơn nhiều trong việc khống chế chi phí phát sinh trong thi công. Do đó, chỉ cần bỏ ra khoảng 5% chi phí thi công để đến với dịch vụ Thiết kế nội thất chuyên nghiệp của Nhà Hoàn Thiện, thì chủ nhà có thể tiết kiệm được 50% chi phí thi công do khống chế được chi phí phát sinh.

Với phương châm “Cùng hoàn thiện cuộc sống” , Nhà Hoàn Thiện tự hào đem đến cho bạn một không gian sống khác biệt, tiện nghi và đẳng cấp. Với diện mạo mới, chúng tôi hy vọng cùng đồng hành với Quý khách trên chặng đường chinh phục những thành công mới.

Ngoài ra các quận 2 và 4 cũng có các dự án căn hộ cao cấp như: Căn hộ New City Thủ Thiêm và căn hộ Charmington Iris Quận 4. Về mảng Office-tel thì có dự án căn hộ office-tel Charmington Tân Sơn Nhất ngay mặt tiền Hoàng Văn Thụ quận Phú Nhuận. Biệt thự nghĩ dưỡng của tập đoàn FLC Luxcity Quy Nhơn đang thu hút một lượng lớn du khách nước ngoài đến tham quan.

Khu đô thị Vincity Grand Park Quận 9 chỉ với 200 triệu bạn có ngay căn hộ mơ ước, đầy đủ tiện ích. Ngân hàng Techcombank hỗ trợ 80%, lãi xuất 0% cho 12-24 tháng. Vay đến 35 năm. Gọi ngay 0977.855.446 để được tư vấn miễn phí.

Phòng tiếp tân văn phòng Công Ty Nhà Hoàn Thiện
Phòng tiếp tân văn phòng Công Ty Nhà Hoàn Thiện

Comments

comments

DMCA.com Protection Status