Cùng Nhà Hoàn Thiện tân gia nhà anh Đạm tại KDC CityLand Center Hills

NHÀ HOÀN THIỆN

Cùng Nhà Hoàn Thiện tân gia nhà anh Đạm tại KDC CityLand Center Hills

CÙNG NHÀ HOÀN THIỆN MỪNG TÂN GIA NHÀ ANH ĐẠM TẠI KHU DÂN CƯ CITYLAND CENTER HILLS

Hôm nay, 19 tháng 08 năm 2017 vào lúc 18h, ban lãnh đạo Công ty Nhà Hoàn Thiện đã có mặt tại nhà Anh Đạm – Chủ nhà L02.19 tại Khu Dân Cư CityLand Center Hills để chung vui lễ tân gia cùng gia đình anh.

Được biết căn nhà L02.19 được khởi công từ tháng 05 năm 2017, trải qua 3 tháng ròng rã với sự nỗ lực của anh em kỹ sư cùng công nhân xây dựng của Công ty Nhà Hoàn Thiện thì ngôi nhà đã hoàn thành vào đầu tháng 8. Trong buổi lễ tân gia Anh Đạm – chủ nhân ngôi nhà L2.19 cười và chia sẻ cùng mọi người: “Trước đó tôi cũng từng có một vài ngôi nhà, nhưng nếu so sánh với ngôi nhà hiện tại thì quả thực không gì sánh được. Tôi rất hài lòng với quyết định ban đầu là mua nhà tại Khu Dân Cư CityLand Center Hills, và quan trọng nhất là lựa chọn Công ty Nhà Hoàn Thiện hoàn tất phần còn lại của ngôi nhà để hôm nay mọi người có mặt ở đây chung vui với gia đình chúng tôi”.

CÙNG NHÀ HOÀN THIỆN MỪNG TÂN GIA NHÀ ANH ĐẠM TẠI KHU DÂN CƯ CITYLAND CENTER HILLS
CÙNG NHÀ HOÀN THIỆN MỪNG TÂN GIA NHÀ ANH ĐẠM TẠI KHU DÂN CƯ CITYLAND CENTER HILLS

Dự án Khu Dân Cư CityLand Center Hills được biết đến là một trong ba dự án của Công ty Địa Ốc Thành Phố (CityLand Garden Hills; CityLand Center Hills; CityLand Park Hills) tại Quận Gò Vấp. Và 3 dự án trên được dự đoán sẽ là tiêu điểm của thành phố Hồ Chí Minh, thu hút mọi ánh nhìn hướng về Quận Gò Vấp. Thêm vào đó, các dự án mở cổng vào cảng hàng không; xây dựng cầu vượt; tuyến đường Metro;… cũng góp phần làm tăng giá trị bất động sản tại các dự án của CityLand. CityLand Center Hills sở hữu 414 nhà phố tạo thành hình tam giác và được bao bọc bởi “tam giác vàng” ấy là trung tâm thương mại sắp được khởi công xây dựng. Hiện nay độ phủ tại CityLand Center Hills đạt khoảng 60 %, bên cạnh đó cũng còn nhiều nhà thô chưa được hoàn thiện. Vậy nếu bạn đang sở hữu một căn nhà phố tuyệt vời tại CityLand Center Hills, vậy bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn Công ty Nhà Hoàn Thiện hoàn tất phần còn lại cho bạn để điều “tuyệt vời” ấy kéo dài cho đến tận sau này.

Công ty Nhà Hoàn Thiện – chuyên thiết kế và xây dựng nhà phố các dự án CityLand, Hà Đô. Bằng vào kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất đến mọi người, chung tay góp sức tạo nên ngôi nhà mơ ước cho mọi gia đình.

Ngoài ra các quận 2 và 4 cũng có các dự án căn hộ cao cấp như: Căn hộ New City Thủ Thiêm và căn hộ Charmington Iris Quận 4. Về mảng Office-tel thì có dự án căn hộ office-tel Charmington Tân Sơn Nhất ngay mặt tiền Hoàng Văn Thụ quận Phú Nhuận. Biệt thự nghĩ dưỡng của tập đoàn FLC Luxcity Quy Nhơn đang thu hút một lượng lớn du khách nước ngoài đến tham quan.

Khu đô thị Vincity Grand Park Quận 9 chỉ với 200 triệu bạn có ngay căn hộ mơ ước, đầy đủ tiện ích. Ngân hàng Techcombank hỗ trợ 80%, lãi xuất 0% cho 12-24 tháng. Vay đến 35 năm. Gọi ngay 0977.855.446 để được tư vấn miễn phí.

Comments

comments

DMCA.com Protection Status