Cùng Nhà Hoàn Thiện khởi đầu cuộc sống tại Hà Đô Centrosa Garden

NHÀ HOÀN THIỆN

Cùng Nhà Hoàn Thiện khởi đầu cuộc sống tại Hà Đô Centrosa Garden

Ngày 10/05/2017  vừa qua, Ban quản lý Công ty Cổ phần Nhà Hoàn Thiện đã cùng chú Kiệt – nhận bàn giao căn Góc nhà phố thuộc dự án Hà Đô Centrosa Garden.

Nằm trong tổng thể khu đô thị sang trọng bậc nhất trung tâm Sài Gòn, hẳn đây là sự lựa chọn hoàn hảo của chú khi đã sở hữu cho mình căn Góc nhà phố liền kề thuộc dự án Hà Đô Centrosa. Và điều tuyệt vời hơn, đó là chú đã tin tưởng khi lựa chọn Công Ty Cổ Phần Nhà Hoàn Thiện là đơn vị tư vấn và thiết kế nội thất trọn gói với mong muốn có một tổ ấm xinh đẹp và bình yên.

Một số hình ảnh căn nhà phố của chú Kiệt khi chưa hoàn thiện:

Bằng sự thấu hiểu mỗi khách hàng, cùng với kiến thức – kinh nghiệm thực tiễn trong thiết kế và thi công; và việc không ngừng tìm hiểu, ứng dụng những vật liệu, phong cách thiết kế mới. Nhà Hoàn Thiện tự hào đem đến cho Quý khách hàng một không gian sống lý tưởng và hoàn thiện nhất.

Bắt đầu từ hôm nay trở đi, cư dân tại khu đô thị Hà Đô Centrosa Garden có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi bắt đầu cuộc sống hứng khởi với gói thiết kế nội thất Chuyên nghiệp, Hiện đại và Độc đáo cùng Nhà Hoàn Thiện.

“ Cùng hoàn thiện cuộc sống” – đó là hoài bão và sứ mệnh của Nhà Hoàn Thiện.  Chính bởi vì, điều mà Nhà Hoàn Thiện đem đến cho Quý khách hàng, không chỉ là nhà; mà còn là nơi ghi dấu, trải nghiệm và tận hưởng đẳng cấp.

Comments

comments

DMCA.com Protection Status