Thật bất ngờ!!! Gần 1 năm sau khi đến thăm nhà anh Lâm L21.6 KDC CityLand Center Hills

NHÀ HOÀN THIỆN

Thật bất ngờ!!! Gần 1 năm sau khi đến thăm nhà anh Lâm L21.6 KDC CityLand Center Hills

Một mùa mưa nữa lại về trên mảnh đất Sài Gòn, đô thị hiện đại và năng động bậc nhất cả nước. Còn nhớ mùa mưa năm ngoái, tập thể cán bộ công nhân viên công ty Cổ phần Nhà Hoàn Thiện đã bàn giao ngôi nhà số L21.6 KDC CityLand Center Hills với phong cách hiện đại. Và ngày hôm nay 26/05/2017, Ban Giám đốc Công ty đã một lần nữa đến thăm ngôi nhà thân thương của gia đình anh, tọa lạc ngay tại khu đô thị sang trọng CityLand Center Hills giữa lòng thành phố.

Tháng 10/2016 Cty Cổ Phần bàn giao nhà cho anh Lâm. Gần 1 năm trở lại thật hạnh phúc là bao.
Tháng 10/2016 Cty Cổ Phần bàn giao nhà cho anh Lâm. Gần 1 năm trở lại thật hạnh phúc là bao.

Cảm giác hạnh phúc và bình yên ùa về, khi chúng tôi biết rằng, ngôi nhà của anh đã hiên ngang vượt qua bao nắng mưa sóng gió, và vẫn mang một vẻ đẹp tinh tế tràn sức sống. Công ty Cổ phần Nhà Hoàn Thiện tự hào khi đã góp công sức của các anh em nhân viên cùng nhau chăm chút và tạo nên một không gian sống hài hòa, thanh bình và toàn vẹn nhất; với dịch vụ thiết kế xây dựng và nội thất chuyên nghiệp của Nhà Hoàn Thiện.

Ban giám đốc Công ty Cổ phần Nhà Hoàn Thiện hiểu rằng, việc tận tâm phục vụ từng khách hàng của Công ty là một trải nghiệm mới, một cảm xúc mới để Nhà Hoàn Thiện ngày càng hoàn thiện hơn nữa trên chặng đường mang đến cho Quý khách hàng một giải pháp xây dựng và thiết kế nội thất hoàn hảo, đẳng cấp và độc đáo nhất.

Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp vĩnh cửu và trường tồn với thời gian của gia đình anh Lâm, cả nhà nhé!

Ngoài ra các quận 2 và 4 cũng có các dự án căn hộ cao cấp như: Căn hộ New City Thủ Thiêm và căn hộ Charmington Iris Quận 4. Về mảng Office-tel thì có dự án căn hộ office-tel Charmington Tân Sơn Nhất ngay mặt tiền Hoàng Văn Thụ quận Phú Nhuận. Biệt thự nghĩ dưỡng của tập đoàn FLC Luxcity Quy Nhơn đang thu hút một lượng lớn du khách nước ngoài đến tham quan.

Khu đô thị Vincity Grand Park Quận 9 chỉ với 200 triệu bạn có ngay căn hộ mơ ước, đầy đủ tiện ích. Ngân hàng Techcombank hỗ trợ 80%, lãi xuất 0% cho 12-24 tháng. Vay đến 35 năm. Gọi ngay 0977.855.446 để được tư vấn miễn phí.

Comments

comments

DMCA.com Protection Status